Relx infinity คืออีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ทั้งในไทยและต่างประเทศ เนื่องจากมีขนาดเล็ก กระทัดรัด พกพาสะดวก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และง่ายต่อการเก็บรักษา ด้วยความที่เป็นหัวพอทแบบเติมน้ำยาไว้ ทำให้สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้หลากหลาย ไม่มีกลิ่นเก่าตกค้างเหมือนอย่างบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง อีกทั้งยังราคาย่อมเยาว์อีกด้วย ในส่วนของหัวพอทนั้น จะบรรจุน้ำยาไว้ที่ปริมาณ 1.9 มล. มีน้ำยาหลากหลายรส อาทิเช่น ผลไม้ น้ำอัดลม ชากาแฟ และยังมีหัวพอทที่สามารถเติมน้ำยาแยกเองได้อีกด้วย

Relx infinity นั้นเป็นรุ่นหลังที่พัฒนามาจากรุ่น Relx Classic ซึ่งในรุ่น Classic นั้น ไม่สามารถใส่หัวพอทแบบเติมน้ำยาแยกได้ จึงได้มีการพัฒนารุ่น Infinity ขึ้นมา และกลายมาเป็นรุ่นยอดนิยมอย่างมากในเวลาต่อมา สิ่งที่พัฒนาขึ้นมานอกจากใส่หัวพอทได้นั้น ยังสามารถชาร์จได้ผ่านเคสชาร์จอีกด้วย และยังมีขนาดที่เล็กกระทัดรัดลงมาอีก สามารถใส่กระเป๋าเสื้อได้อย่างสบาย

น้ำยา Relx

น้ำยา Relx infinity ที่ขายดีตลอดกาล

 1. น้ำยา กลิ่น Ice Strawberry
  กลิ่นสตอเบอรี่ สัมผัสความหวานจากสตรอเบอรี่และยังมีความเย็นติดปลาย แต่ไม่ทำให้เสียรสชาติของความหวาน เติมความสดชื่นในยามเช้าพร้อมรับความเย็นซาบซ่ากันได้แล้ววันนี้
 2. น้ำยา กลิ่น Orange Soda
  กลิ่นส้มโซดา สัมผัสกลิ่นส้มสายน้ำผึ่ง ตบท้ายด้วยความซ่าของโซดา สดชื่นในช่วงบ่าย ปิดท้ายด้วยรสชาติที่ผสมพสานกันอย่างลงตัว
 3. น้ำยา กลิ่น Ruby Burst
  กลิ่นราสเบอร์รี่ สำหรับท่านใดที่ชอบราสเบอรี่เป็นการส่วนตัว ห้ามพลาดรับรสความหอมหวานผสมความเย็นสดชื่น หอมกลิ่นราสเบอรี่ หอมหวานเย็นชื่นนใจ
 4. น้ำยา กลิ่น Watermelon
  กลิ่นแตงโม สำหรับท่านที่ชอบลูกอมแตงโม นี้คือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ กลิ่นยอดนิยมที่เรียกได้ว่าไม่พอขาย หอมหวานถูกใจวัยรุ่นแน่นอน
 5. น้ำยา กลิ่น Mellow Melody
  กลิ่นเมลอน หอมกลิ่นเมล่อนญี่ปุ่น ผสมความเย็นเบา ๆ สัมผัสฟิลสูบที่เรียกได้ว่า ถ้าได้ลองสูบจะติดใจ
 6. น้ำยา กลิ่น Passion Fruit
  กลิ่นเสาวรส รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ละมุดใจ ถึงแม้จะดูแปลกใหม่ แต่ก็ยังคงเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยความที่เป็นกลิ่นที่ดูจะแปลกที่สุด แต่รสชาตินั้น เรียกได้ว่าดีระดับนึงเลย

นอกจากนี้ยังมีน้ำยา INFY, Bold, Jues, This is Salts, 7-11 อีกหลายกลิ่นที่ขายดีไม่แพ้กัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน และ หัว Relx infinity ที่ได้กล่าวไปข้างต้นนั้น เป็นกลิ่นที่ขายดีตลอดกาล ตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้อย่างเต็มรูปแบบ และยังสามารถช่วยลด ละ เลิก บุหรี่มวน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้ ทำให้เกิดสารก่อมะเร็ง และยังไม่มีกลิ่นติดตัวติดนิ้วอีกด้วย พกพาไปได้ทุกที่ ขนาดเท่าปากกา สำหรับท่านที่ต้องการหาตัวช่วยที่ใช้ในการเลิกบุหรี่

PROMOTION

หัว Relx ราคาส่ง

ขอแนะนำ Relx for You ศูนย์รวมบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร ส่งจริงทั่วไทย ส่งไวถึงไวภายใน 2 วัน สั่งวันนี้มีโปรโมชั่นซื้อครั้งแรก ของแถมเพียบ ทักแชทหาแอดมินเพื่อรับสิทธิ์พิเศษดีๆ ก่อนใครได้เลย

หัว Relx ราคาส่ง

ระดับนิโคติน : 3% – 5%
บรรจุภัณฑ์ : 1 ชิ้น / กล่อง
ราคา 99 บาท ** น้ำยา Relx Infinity ราคาส่ง

สั่งหัว Relx infinity